เคที เพอร์รี่: TM เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันได้เคยทำในการนำความสร้างสรรค์ที่มากกว่า พลังบวก และสันติสุขมาสู่ชีวิตของเธอ

katy

เคทีอยู่ในช่วงขาขึ้นในปี 2011 เธอเป็นศิลปินคนแรกที่สามารถทุบสถิติของไมเคิล แจ๊คสัน ของ 5 นัมเบอร์วันฮิท จากหนึ่งอัลบั้ม ในวันเกิดของเธอเมื่อปีก่อนเธอได้ทวีตไปยังแฟนเพลงมากกว่า 25 ล้านคนโดยวานให้พวกเขาช่วยสนับสนุนมูลนิธิเดวิดลินช์

เคทีได้ปฏิบัติการฝึกจิตปรมัตถ์สมาธิมากกว่า 2 ปีและได้กล่าวว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เธอได้เคยทำในการนำ ความสร้างสรรค์ที่มากกว่า ทั้งพลังบวก และสันติสุขมาสู่ชีวิตของเธอ เธอพูดว่า”เมื่อฉันรู้สึกเหนื่อยล้า มีความกดดัน หวาดกลัว หรือเศร้าใจ ฉันจะฝึกจิต มันทำให้จิตฉันปลอดโปร่ง รู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขมากขึ้น ฉันได้เล่าถึงประสบการณ์เหล่านี้ให้กับเพื่อนๆของฉัน และฉันได้แนะนำการฝึกจิตนี้ให้กับพวกเขาทุกคน

ฉันสนับสนุนมูลนิธิเดวิดลินช์ก็เพราะมันจะนำการฝึกจิตTM ไปสู่ความสนใจของผู้คนเป็นล้านๆคนทั่วโลก ผู้คนอย่างทหารผ่านศึก ที่ทนทุกข์ทรมานจากความเครียดที่รุนแรง (PTSD) เด็กๆที่ยากจนตามชานเมืองของเมืองใหญ่ๆ และเด็กหญิงและสตรีที่ตกเป็นเหยื่อของความรุนแรง

“ช่วยฉันเฉลิมฉลองวันเกิดด้วยการบริจาคเงินไปยังมูลนิธิเดวิดลินซ์ สิ่งนี้ไม่ได้มีความหมายอย่างมากเพียงกับตัวฉัน แต่ไปยังผู้คนทั้งหมดที่คุณได้ช่วยเหลือผ่านมูลนืธินี้”