โอปราห์ วินฟรีย์เกี่ยวกับTM: “ฉันเป็นคนที่ดีขึ้นได้ 1,000% ถ้าฉันได้ทำสิ่งนี้”

ในการให้สัมภาษณ์นี้กับดร.ออซ, โอปราห์ได้พูดคุยว่าเธอเรียนการฝึกจิตปรมัตถ์สมาธิ(TM)อย่างไร และเธอจ่ายค่าคอร์สTM อย่างไรให้กับพนักงานทั้งหมด400 คนในบริษัทของเธอ และการเปลี่ยนแปลงต่างๆที่ถูกนำเข้ามา

“9:00 ในตอนเช้า และ 4:30 ในช่วงบ่าย ไม่ว่าอะไรกำลังเกิดขึ้นเราจะหยุดและเราจะเริ่มฝึกสมาธิ” วินฟรีย์ กล่าวไว้ “และคุณไม่สามารถจินตนาการได้ว่ามีสิ่งใดได้เกิดขึ้นในบริษัทนี้ คนที่เคยมีปัญหาไมเกรนก็หาย และนอนหลับได้ดีขึ้น พวกเขามีความสัมพันธ์กันดีขึ้นและมีปฏิสัมพันธ์กันได้ดีขึ้น มันช่างวิเศษมาก” เกี่ยวกับตัวเธอนั้น เธอบอกว่าเธอเป็นคนที่ดีขึ้น 1,000% ด้วยเทคนิคTM เธอได้นำตัวเธอไปสัมผัสกับบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าตัวเธอ

โอปราห์ได้มาพบกับTMครั้งเมื่อเธอจัดทำสารคดีชิ้นหนึ่งเกี่ยวกับTM ในชุมชนที่ Fairfield ไอโอวา สหรัฐฯ สารคดีที่มีความยาว 45นาทีนี้ได้แสดงถึงความกระตือรือร้นของโอปราห์ที่ได้รับความประทับใจอย่างชัดเจนจากชุมชนทั้งหมดนั้น ที่มีชื่อเสียงสำหรับเมืองที่มีอัตราการเกิดอาชญากรรมที่ต่ำ ซึ่งเป็นความสำเร็จที่พิเศษของโรงเรียนมหาริชี เทคโนโลยีสีเขียวที่ก้าวหน้า ความรู้สึกของรูปแบบการดำเนินชีวิตที่มุ่งด้านสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกแบบบ้านเพื่อสุขภาพ และรูปแบบการดำเนินธุรกิจที่พิเศษ นับว่า Fairfield ได้รับการยอมรับว่าเป็นชุมชนทางธุรกิจขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหรัฐฯ